DANH MỤC SẢN PHẨM
Liên kết website
counter statistics
 Góc ẩm thực

Mực rim me không rõ nguồn gốc: mực mốc, tẩm hóa chất

Mực rim me là một món ăn đặc sản của Nha Trang, gần đây nó được rao bán rất nhiều trên mạng xã hội. Tuy nhiên, một số loại mực rim me được bán mà không rõ nguồn gốc xuất xứ đã sử dụng các loại mực khô giá rẻ, có hiện tượng mốc, ngâm tẩm hóa chất để chế biến món ăn này.

Đắng... vị khổ qua

Trái khổ qua miền quê đã đi vào lời thơ dân gian như một minh chứng cho tình yêu chung thủy: "Khổ qua mắc nắng, khổ qua đắng, khổ qua đèo. Dầu sanh, dầu tử, dầu nghèo em cũng thương".

Ẩm thực Việt Nam qua con mắt người nước ngoài

Cùng với những điểm đến tuyệt vời, các món ăn đậm đà bản sắc dân tộc , tiêu biểu của mỗi vùng miền xinh đẹp trên khắp đất nước cũng là một trong những yếu tố thu hút du khách quốc tế đến và quay trở lại Việt Nam.

Nét đặc trưng của ẩm thực Ấn Độ

Nét đặc trưng của ẩm thực Ấn Độ trước tiên thể hiện ở việc kết hợp hài hòa các loại gia vị. Mỗi khu vực, mỗi vùng miền ở Ấn Độ lại có những món ăn sử dụng các loại gia vị khác nhau với đặc trưng và kỹ thuật chế biến riêng.


Ảm thực Trung Hoa hương vị đầm chất phương Đông

Được coi là ẩm thực mang đậm nét Phương Đông. Đến với thế giới ẩm thực Trung Hoa là đến với những món ăn truyền thống từ mọi miền đất nước của họ. Mỗi một vùng miền lại mang trong mình một nền văn hóa ẩm thực với những nét đặc sắc riêng

Độc đáo ẩm thực Anh Quốc

Nhắc tới vương quốc Anh, người ta không chỉ nhớ đến quốc gia rộng lớn với nền văn hóa lâu đời mà còn nghĩ ngay tới các món ăn  đơn giản, ít gia vị nhưng vô cùng độc đáo

Ẩm thực theo phong cách nhà máy ở Hồng Kong

Gọi là "nhà máy" nhưng không gian ẩm thực nặng tính hoài cổ này hoàn toàn không cứng nhắc, mà ngược lại cuốn hút thực khách nhờ vào những chi tiết tinh tế trong nội thất của mình. Đặc biệt những vật dụng quen thuộc trong văn hóa ẩm thực Hồng Kông như chén, tô, chai nước... được "vận dụng" khá hài hòa với nội thất, đồng thời liên kết chặt chẽ với khái niệm "nhà máy" của nhà hàng này.
 1