DANH MỤC SẢN PHẨM
Liên kết website
counter statistics
 Thực đơn

Món sườn Kinh Đô

Là một món ăn với cách chế biến độc đáo dành chắc chắn sẽ làm hài lòng những thực khách khó tính nhất

Vật Liệu
- 600g sườn non.
- Tiêu, muối, đường, bột ngọt, 6 tép tỏi.
- 1 muỗng súp dấm đỏ.
- 1 muỗng súp hắc xì dầu.
- 1 muỗng súp kíp chấp.
- 1 muỗng súp nước tương.
- 1 muỗng súp mật o­ng.
- 1 muỗng súp rượu trắng.

 


Cách Thức

 


Chuẩn bị:
Sườn non: rửa sạch để ráo chặt khúc dài 6 -8cm. Ướp 1 muỗng cà phê tiêu + 1 muỗng cà phê muối + 2 muỗng đường + 2 muỗng cà phê bột ngọt + 1 muỗng súp nước tỏi + dấm đỏ + hắc xì dầu + kíp chấp + nước tương + mật o­ng.
Để sườn thấm 2 giờ.

Thực hiện:
Chảo nóng, cho 2 muỗng súp dầu, dầu nóng cho sườn vào chiên vàng. Lấy ra để ráo. Bắc chảo khác cho lên bếp cho một muỗng súp dầu, tỏi bằm phi vàng, cho sườn, một chút dấm đỏ, 1 muỗng súp rượu trắng, 1 muỗng súp mật o­ng đảo đều sườn thấm, nhắc xuống.

Trình bày:
Cho sườn ra dĩa.
Dọn kèm dĩa rau xà lách + cà thái mỏng + đồ chua + kiệu, chén xì dầu ớt thái khoanh.

Các tin khác

 Cá ngừ sốt chanh bơ cuối tuần 
 Nộm tá lả 
 Cách làm món cá kho làng Đại Hoàng làng Vũ Đại Hà Nam ngon tuyệt 
 Lẩu ếch măng chua 
 Bao tử lợn trộn giòn